Số lượt truy cập: 202748
Đức Huệ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách
Thứ 5, Ngày 23/04/2020, 12:00 | Tấn Hữu

23-4-2020 Ban giao nha tinh nghia cho ong Pham Minh Khang.jpg

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Phạm Minh Khang

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020), sáng ngày 23/4/2020, UBND huyện Đức Huệ cùng đại diện đơn vị tài trợ đến thăm và tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Phạm Minh Khang, sinh năm 1947, là người có công giúp đỡ cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, hiện cư ngụ tại ấp 1, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ.

Sau hơn 01 tháng khởi công xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 55m2 với tổng giá trị xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, Đại tá Phạm Phú Phước – Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An tài trợ 70 triệu đồng, số còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã trao quyết định sử dụng căn nhà cho ông Phạm Minh Khang, đồng thời, động viên ông luôn phát huy truyền thống tốt đẹp sẵn có của gia đình, giáo dục con cháu trở thành người công dân tốt và giữ gìn lối sống văn hóa lành mạnh, tạo mối quan hệ đoàn kết với hàng xóm láng giềng.

Tấn Hữu