Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 195601
Tin tức sự kiện
Tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg
Thứ 4, Ngày 15/04/2020, 18:00 | Ban biên tập
Ngày 15/4/2020, UBND tỉnh Long An có Công điện số 2112/CĐ-UBND về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, trong thời gian chờ Thủ tướng Chính phủ có chủ trương chính thức về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau ngày 15/4/2020, UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố và thủ trưởng cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covic-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Công điện số 1665/CĐ-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Do đó, để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, đề nghị người dân thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, ấp, khu phố cách ly với ấp, khu phố, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh; đảm bảo giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, yêu cầu người dân ở nhà, hạn chế ra ngoài trừ khi thật sự cần thiết như: Mua lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu khác và các trường hợp khẩn cấp. Khi ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, không tập trung quá 02 người trở lên tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và phải giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét. Các dịch vụ không thiết yếu, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán cà phê chưa được phép hoạt động trở lại,… Các lực lượng chức năng của huyện, xã, thị trấn sẽ tiếp tục kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm..

Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương và toàn thể nhân dân nghiêm túc thực hiện, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Xem văn bản

Cong dien UBND tinh.pdf

Ban biên tập

 


Lượt người xem:   51
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​