Số lượt truy cập: 195101
Thứ 5, Ngày 26/03/2020, 20:00 | HUỲNH TIẾN

IMG_20200326_202146.jpg

Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay giúp đỡ cho các lực lượng thực hiện phòng chống, kiểm soát, khống chế dịch bệnh Covid-19 không để lây lan ra diện rộng, đồng thời huy động sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân hỗ trợ những điều kiện cần thiết nhất cho những hộ dân đang chịu ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 26/3/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ tổ chức phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và chống hạn, xâm nhập mặn năm 2020. Ông Võ Văn Á – Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đồng chủ trì lễ phát động.

Lời kêu gọi nhấn mạnh, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, do vậy rất cần có thêm nguồn lực để phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và chăm lo sức khoẻ của nhân dân.

Ngay sau khi phát động, phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng chống dịch, theo lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19".  Cán bộ, công chức, người lao động, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tham gia ủng hộ với số tiền trên 12 triệu đồng.

Huỳnh Tiến