Số lượt truy cập: 195087
Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị trấn Đông Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025
Thứ 2, Ngày 23/03/2020, 20:00 | NHƯ HUỲNH
Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ thị trấn Đông Thành lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng ủy, UBND thị trấn đã tiến hành thực hiện công trình bê – tông đường kênh Cầu Quay.

40f2c900b0ce420518443ce00e671e55.jpg

Công trình bê tông đường kênh Cầu Quay

Đoạn đường kéo dài từ nhà ông 5 Thọ đến sông Vàm Cỏ Đông. Công trình được đổ bê-tông dài 470m, ngang 3m, có tổng kinh phí hơn 351 triệu đồng từ nguồn vốn sự nghiệp kinh tế năm 2020.

Đây là tuyến đường đi ngang trụ sở UBND thị trấn Đông Thành dẫn ra sông Vàm Cỏ Đông. Trước đây chỉ là đường đất cặp kênh cầu quay có bề mặt hẹp, lại gồ ghề, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại, hoặc đến trụ sở UBND để thực hiện các thủ tục hành chính, nhất là vào mùa mưa.

Sau khi đổ bê tông và đưa vào sử dụng, tuyến đường không chỉ làm khang trang hơn khu vực xung quanh trụ sở UBND thị trấn mà còn giúp các hộ dân sống cặp kênh Cầu Quay đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, góp phần nâng cao tỉ lệ bê tông hóa các trục đường liên xóm trên địa bàn thị trấn.

Như Huỳnh