Thứ 6, Ngày 06/03/2020, 22:00
Hội LHPN Việt Nam huyện Đức Huệ tổ chức họp mặt 8/3
06/03/2020 | HUỲNH ANH
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 05/3/2020, Hội LHPN Việt Nam huyện Đức Huệ tổ chức buổi họp mặt các chị em trong Ban Chấp hành và phát động phong trào "Phụ nữ Đức Huệ chung tay phòng, chống dịch Covid-19". Đến dự có đồng chí Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

6-3-2020 anh phu nu.bmp

Chị em chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi họp mặt, các chị em cùng ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, thời gian tới, các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục ra sức thi đua làm tốt công tác hội, góp phần phát triển bền vững phong trào phụ nữ, giải quyết nhiều vấn đề của phụ nữ, gia đình, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Bên cạnh đó, phụ nữ còn chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hội viên hội phụ nữ.

Dịp này, Hội đã cấp 110 chai nước rửa tay khô cho Ban chấp hành, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn và 50 chi hội, phát động toàn thể chị em tuyên truyền, vận động và hướng dẫn hội viên, phụ nữ thực hiện rửa tay sạch, đúng cách cùng chung tay phòng, chống dịch COVID -19 từ hộ dân và từng địa phương, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Huỳnh Anh