Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218241
Tin tức sự kiện
Bình Hòa Hưng tổ chức họp mặt kỷ niệm 8/3
Thứ 6, Ngày 06/03/2020, 13:00 | Phạm Văn Tài
Ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Bình Hòa Hưng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng đông đảo chị em phụ nữ là cán bộ, công đoàn viên, người lao động.

beauty_20200305153304 (1).jpg

beauty_20200305153417.jpg

Tặng quà cho chị em phụ nữ dịp 8/3

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động sinh hoạt đầy ý nghĩa để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và truyền thống bất khuất, anh hùng của phụ nữ Việt Nam, những chiến công oanh liệt của Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội phụ nữ xã đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác của Hội, hưởng ứng tuần lễ "Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, nhất là tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp tính do Covid-19 đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch", phong trào đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo, thi đua xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Dịp này, ông Lê Quang Khải – Chủ tịch CĐCS xã và UBND xã tặng quà cho các chị em phụ nữ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các chị em phụ nữ, động viên tinh thần chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phạm Văn Tài 

Lượt người xem:   82
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​