Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế Đức Huệ
Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 13:00 | Thu Hương TTYT
Ngày 14/2, tại Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ, Sở Y tế Long An tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ nhằm kiện toàn Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện. Tham dự buổi lễ có Giám đốc Sở Y tế Long An – ông Huỳnh Minh Phúc; Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Lê Văn Nên; Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện - ông Mai Hữu Ích cùng ban lãnh đạo TTYT, đại diện trưởng khoa, phòng và các Trạm Y tế xã.

QD.jpg

Ảnh: Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Phúc (trái) trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Thành Công

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Long An - ông Huỳnh Minh Phúc đã trao Quyết định số 119/QĐ-SYT ngày 12/2/2020 của Sở Y tế Long An về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Thành Công giữ chức vụ Giám Đốc Trung tâm Y tế (TTYT) Đức Huệ trong thời gian 05 năm kể từ ngày 15/2/2020.

Đồng thời cũng mong muốn ông Lê Thành Công ở cương vị công tác mới sẽ phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể Ban giám đốc nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy tốt dân chủ, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân huyện nhà trong tình hình mới.

IMG_20200215_100754 luu niem.jpg

Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm Y tế,  ông Lê Thành Công cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Long An và huyện Đức Huệ đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho ông, đồng thời hứa cùng Ban lãnh đạo, tập thể đội ngũ y bác sĩ, công nhân viên trong đơn vị đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Hương (TTYT)