Xã Bình Hòa Hưng tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Thứ 3, Ngày 11/02/2020, 00:00 | Phạm Văn Tài
Chiều ngày 10/02/2020, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Bình Hòa Hưng đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Đến dự có đồng chí Tăng Văn Phụ - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện - thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lữ Phương Nam - Phó Bí thư Đảng, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, bí thư chi bộ - trưởng ấp và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

IMG_20200210_145116_981.jpg

Ảnh: Đại diện tân quân phát biểu hứa hẹn

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 và tạo khí thế trong ngày giao quân, đảm bảo giao quân đúng số lượng, nhằm xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2020 xã Bình Hòa Hưng có 4 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Văn – Chỉ huy trưởng Quân sự xã quán triệt các văn bản thực hiện theo Công văn số 447/UBND-NCTD ngày 04/02/2020 của UBND tỉnh Long An về việc tạm dừng "Hội trại tòng quân" và hạn chế số người tham dự "Lễ giao nhận quân" 2020 do công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus Corona (nCoV).

IMG_20200210_144842_674.jpg

Ảnh: Tặng quà cho tân quân

Các đồng chí lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Cũng tại buổi gặp măt, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phạm Văn Tài