Tân binh ổn định, sẵn sàng lên đường nhập ngũ
Thứ 4, Ngày 12/02/2020, 00:00 | TIẾN HỮU
Đúng 14 giờ ngày 11/02/2020, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự 11 xã – thị trấn đã đưa các tân binh về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện – nơi diễn ra Lễ giao nhận quân năm 2020 - để ổn định nơi ăn, nghỉ và hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho Lễ giao nhận quân diễn ra vào sáng ngày 12/02/2020.

11-2-2020 Do than nhiet.jpg

Ảnh: Đo thân nhiệt cho các tân binh

11-2-2020 Cac tan binh duoc phat khau trang 2.jpg

Ảnh: Phát khẩu trang miễn phí cho tân binh

Trước khi về chỗ nghỉ ngơi, các công dân nhập ngũ và người nhà được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Đức Huệ kiểm tra lại sức khỏe bằng cách đo thân nhiệt, đồng thời phát miễn phí khẩu trang nhằm phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Công tác kiểm tra sức khỏe được diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ. Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, công tác kiểm tra đã hoàn tất và các tân bình ổn định vị trí ăn, nghỉ theo đơn vị và khu vực đã được bố trí.

Trước nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện còn quán triệt cho công dân ngập ngũ về  ý thức giữ gìn vệ sinh chung, treo các pano, băng rôn, tờ bướm… xung quanh khu vực tổ chức lễ giao nhận quân. Nhìn chung mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho lễ giao nhận quân diễn ra vào sáng ngày 12/ 2/2020.

Tiến Hữu