Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 187919
Tin tức sự kiện
Các xã, thị trấn tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ
Thứ 7, Ngày 08/02/2020, 21:00 | HUỲNH TIẾN
Thực hiện quyết định chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2020 của UBND huyện Đức Huệ, bắt đầu từ ngày 07 đến ngày 10/02/2020, 11 xã, thị trấn của huyện Đức Huệ đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

IMG20200207154343.jpg 

Ảnh: Thị trấn Đông Thành tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Hội đồng NVQS huyện đã ân cần căn dặn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng của quê hương Đức Huệ anh hùng hãy ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hiện tốt công tác huấn luyện của đơn vị, nâng cao tinh thần trách nhiệm  của bản thân, góp sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam và hình ảnh cao đẹp của người lính "Anh Bộ đội Cụ Hồ", hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự của người thanh niên. Đồng thời động viên các thanh niên hãy yên tâm công tác nơi đơn vị mới, địa phương luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi và thực hiện tốt nhiệm vụ hậu phương cho gia đình.

Năm nay, thị trấn Đông Thành có 07 thanh niên lên đường nhập ngũ gồm 06 thanh niên đăng ký phục vụ trong quân đội còn lại 1 thanh niên phục vụ trong ngành công an. Tại buổi lễ tiễn đưa, ông Tạ Hồng Trang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành, cho biết: "Phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, chứng kiến những người con của thị trấn lên đường làm tròn nghĩa vụ đối với Tổ Quốc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Đông Thành rất tự hào. Tin rằng trong môi trường quân ngũ, các tân binh của thị trấn Đông Thành sẽ chấp hành tốt các nội quy và ra sức học tập, rèn luyện thật tốt để trưởng thành hơn. Bên cạnh việc làm tròn nghĩa vụ đối với quê hương, đất nước thì các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ có được phiếu học nghề để tiếp tục nâng cao trình độ tay nghề và được ưu tiên tuyển vào làm tại các công ty, xí nghiệp. Đây cũng là dịp để thanh niên tiếp tục cống hiến sức trẻ cho quê hương của mình".

Tân binh Lê Minh Quân – khu phố 4, thị trấn Đông Thành, hứa hẹn: "Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khó, không sợ khổ, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, xứng đáng với niềm tin yêu của chính quyền địa phương, làm rạng danh "Bộ đội cụ Hồ""

Người thân và gia đình luôn là hậu phương vững chắc để các thanh niên yên tâm làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt các thanh niên đã được chính quyền địa phương nhắc nhỡ nội quy hội trại tòng quân 2020 cũng như các quy định trong thời gian nhập ngũ. Được biết năm 2020, huyện Đức Huệ có 79 thanh niên trúng tuyển lên đường tòng quân. Tất cả 79 thanh niên ưu tú của huyện Đức Huệ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ vào ngày 12/02/2020.

Huỳnh Tiến

 

 

Lượt người xem:   60
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​