Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 187920
Tin tức sự kiện
Đức Huệ phun hóa chất khử trùng phòng bệnh do vi rus Corona gây ra
Thứ 3, Ngày 04/02/2020, 22:00 | NHƯ HUỲNH

Nhằm tăng cường, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, ngành chức năng của huyện Đức Huệ cũng đã tiến hành phun hóa chất khử trùng toàn bộ các điểm cộng đồng và trường học trong toàn huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra, UBND huyện Đức Huệ đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Phòng GD-ĐT và các địa phương tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ trường học và các điểm cộng đồng trên địa bàn. Việc phun khử trùng được chia thành nhiều đợt. Theo đó, trong đợt 1 đã có 19 điểm cộng đồng và 74 điểm trường học được phun khử trùng. Dự kiến lần phun khử trùng đợt 2 sẽ được tiến hành vào ngày 6/2/2020.

Song song đó, các trường cũng đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, đồng thời thông báo các văn bản chỉ đạo của ngành cũng như yêu cầu  giáo viên chủ nhiệm thông tin đến toàn thể phụ huynh những hướng dẫn Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD-ĐT huyện về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Trong thời gian trước ngày trở lại trường, các bậc phụ huynh nên hướng dẫn con em mình các biện pháp để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh, thực hiện các lời khuyên: Rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn hoặc nước rửa tay chứa cồn; mang khẩu trang y tế đúng cách khi đến nơi đông người; tránh tiếp xúc quá gần với người bị sốt hoặc ho; tăng cường thông khí nơi làm việc, học tập, nhà ở…

Như Huỳnh

Lượt người xem:   61
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​