Chùa Linh Châu chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 20:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 22/01/2020, Đại đức Thích Thiện An – Trưởng Ban Pháp chế Giáo hội Phật giáo Việt Nam liên huyện Đức Hòa, Đức Huệ, trụ trì Chùa Linh Châu cùng các phật tử đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đức Huệ và một số ban ngành trên địa bàn huyện.

IMG20200122090808.jpg

Ảnh: Chúc Tết tại Huyện ủy Đức Huệ

Tại Huyện ủy huyện Đức Huệ, thân mật tiếp đoàn có ông Võ Văn Hy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; tại HĐND huyện có ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện; tại UBND huyện có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại mỗi nơi đến, Đại đức Thích Thiện An đã chúc các vị lãnh đạo các cơ quan và toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức đơn vị đón một mùa xuân thật hạnh phúc, vui tươi, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đạt nhiều thành tựu trong năm mới.

IMG20200122084044.jpg

Ảnh: Chúc Tết tại HĐND huyện​

IMG20200122084557.jpg

Ảnh: Chúc Tết UBND huyện

Lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan ban ngành chân tình gửi đến trụ trì cùng tăng ni phật tử chùa Linh Châu lời chúc mừng năm mới; cũng như luôn ghi nhận những công đức, những công tác từ thiện xã hội mà chùa Linh Châu đã và luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, thực hiện đúng chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước theo phương châm "sống tốt đời, đẹp đạo", "sống phúc âm giữa lòng dân tộc".

Huỳnh Hữu