Số lượt truy cập: 205028
Tặng quà tết cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đức Huệ
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 02:00 | Tiến Anh
Chiều ngày 16/01/2020, tại trường THCS Bình Thành, Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực IV và Chi đoàn Sở Tài chính Long An đã đến thăm và tặng quà tết cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Huệ.

17-1-2020 Tang qua tet cho hoc sinh ngheo hieu hoc co HCKK cua huyen Duc Hue.jpg

Ảnh: Tặng quà tết cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Huệ.

Với tên gọi Xuân yêu thương, Chi đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực IV và Chi đoàn Sở Tài chính Long An đã trao 60 phần quà tết cho 60 em học sinh của 03 xã Mỹ Bình, Bình Thành và Bình Hòa Bắc.

Mỗi phần quà có trị giá trị giá 300 ngàn đồng với mong muốn góp phần chăm lo cũng như tạo điều kiện cho các em ở vùng xa vùng sâu đón Tết thật vui vẻ và đầm ấm.

Ngoài ra, 02 Chi đoàn có tặng 20 bộ máy vi tính cho ngành giáo dục huyện Đức Huệ giúp các trường trên địa bàn huyện có đầy đủ thiết bị để phục vụ tốt việc dạy học.

17-1-2020 Tang may tinh cho nganh giao duc huyen Duc Hue.jpg

Ảnh: tặng máy tính cho ngành giáo dục huyện Đức Huệ.

Đây không chỉ là hoạt động thiết thực của 02 Chi đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực IV và Chi đoàn Sở Tài chính Long An nhằm đem lại niềm vui cho các em, bảo đảm mọi trẻ em đều được vui Tết Nguyên đán. Những phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần tạo thêm động lực, niềm tin giúp các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Tiến Anh