Số lượt truy cập: 205036
Lãnh đạo huyện Đức Huệ thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo
Thứ 7, Ngày 18/01/2020, 01:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 17/01/2020, ông Võ Văn Á – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ; ông Lê Văn Nên – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc tết các cơ sở tôn giáo trước thềm xuân mới Canh Tý 2020.

IMG_20200117_103827.jpg

Ảnh: Thăm, chúc Tết tại Nhà thờ Hiệp Hòa

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới Nhà thờ Hiệp Hòa, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam liên huyện Đức Hòa - Đức Huệ (tổ đình Linh Nguyên), chùa Linh châu (Mỹ Thạnh Đông), chùa Long Hưng, Ban Đoàn kết Công giáo huyện và Tổ nghi lễ Cao Đài xã Mỹ Quý Tây.

IMG20200117094926.jpg

Ảnh: Thăm, chúc Tết tại Chùa Linh Châu

Tại mỗi điểm đến, ông Võ Văn Á – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ và ông Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và chúc sức khỏe các chức sắc, chức việc, tăng ni và bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội từ thiện, vận động giáo dân, tăng ni, Phật tử sống tốt đời – đẹp đạo để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhất là trong quá trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Huỳnh Hữu