Đức Huệ đón nhận 53 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 19:00 | Tiến Anh
Sáng ngày 15/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Đức Huệ tổ chức lễ đón nhận 53 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương xây dựng quê hương. Tham dự lễ có ông Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ và các ban ngành, đoàn thể huyện.

15-1-2020 Duc Hue don nhan 53 quan nhan xuat ngu tro ve dia phuong.jpg

Ảnh: Đức Huệ đón 53 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

53 quân nhân xuất ngũ lần này được nhập ngũ tháng 02/2018, thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị gồm Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An và Tiểu đoàn cảnh vệ 180.

Qua 02 năm phục vụ tại ngũ ở các đơn vị, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, không ngại khó, vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập hoàn thành nghĩa vụ cao cả, góp phần xây dựng Quân đội và bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam XHCN.

15-1-2020 ong Vo Van A phat bieu tai buoi le.jpg

Ảnh: Ông Võ Văn Á phát biểu tại buổi lễ

15-1-2020 Ong Vo Van A trao quyet dinh xuat ngu cho cac quan nhan (1).jpg

Ảnh: Ông Võ Văn Á trao Quyết định xuất ngũ cho các quân nhân

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận quân nhân, ông Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ đã động viên tinh thần các quân nhân xuất ngũ. Ông mong rằng trong thời gian tới các quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp hình ảnh "Bộ đội cụ Hồ" cũng như truyền thống quê hương anh hùng Đức Huệ, hăng say ra sức thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống, tích cực tham gia vào các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đức Huệ ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, đăng ký vào ngạch dự bị động viên, sẵn sàng nhận lệnh tập trung huy động và huấn luyện khi có lệnh gọi.

15-1-2020 Dai dien quan nhan xuat ngu phat bieu tai buoi le.jpg

Ảnh: Đại diện quân nhân phát biểu

15-1-2020 Cac quan nhan dang ky vao quan nhan du bi.jpg

Ảnh: Quân nhân xuất ngũ đăng ký quân nhân dự bị

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Đức Huệ đã trao quyết định xuất ngũ trở về địa phương và tổ chức đăng ký quân nhân dự bị cho 53 quân nhân.

Tiến Anh