Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tặng quà Tết cho bà con nghèo Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 19:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 14/01/2020, Công ty Hoàn Cầu Long An phối hợp UBND xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ) tổ chức chương trình trao tặng quà tết xuân Canh Tý 2020.

IMG20200114111404 BHN.jpg

Ảnh: Tặng quà cho hộ nghèo xã Bình Hòa Nam

Đến dự có ông Phạm Văn Liên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, ông Phạm Minh Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Nam; ông Phạm Văn Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty Hoàn Cầu Long An, Ngân hàng Nam Á và các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019.

Tại đây, đương kim Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cùng các người đẹp trong tốp 15 đã ân cần trao tặng 200 phần quà tết cho bà con nghèo xã Bình Hòa Nam. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm bánh mức tết các loại và 1 bao lì xì. Tổng trị giá các phần quà trao tặng đợt này là 120 triệu đồng.

IMG20200114112033 Hoa hau.jpg

Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tặng quà cho bà con

"Tết yêu thương" là hoạt động thường niên của Công ty Hoàn Cầu Long An phối hợp cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngân hàng Nam Á nhằm góp sức lan tỏa, nối dài hành trình mang niềm vui "tết yêu thương" đến với đồng bào nghèo, qua đó làm nổi bậc hơn trách nhiệm của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đối với cộng đồng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Trước đó, đoàn cũng đã đến trao 80 suất quà tết cho dân nghèo ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Huỳnh Hữu