Đức Huệ tổ chức Hội thi Tiếng hát CNVCLĐ mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020
Thứ 2, Ngày 13/01/2020, 23:00 | TIẾN HỮU
Trong 2 ngày 12 và 13/01/2019, Trung tâm Văn hóa thông tin và truyền thanh huyện Đức Huệ phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, lao đông nhân dịp mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

​​Tham gia hội thi lần này có 39 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 44 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Hội thi gồm có 2 vòng sơ khảo và chung kết xếp hạng.

Mỗi thí sinh sẽ trình bày 01 ca khúc với có nội  dung ca ngợi về Bác Hồ, Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam; ca ngợi Mẹ Việt Nam Anh hùng, anh hùng liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; ca ngợi về biển đảo quê hương; tình yêu quê hương, đất nước; các ca khúc ca ngợi công cuộc xây dựng và phát triển đất nước…

Ở vòng sơ khảo Ban tổ chức sẽ chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng để tranh tài. Với niềm đam mê ca hát nên hầu hết các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi chọn bài hát để phù hợp với chất giọng của mình. Ngoài giọng hát, các thí sinh còn thể hiện phong cách biểu diễn, trang phục, đầu tư dàn dựng tiết mục làm hội thi thêm phong phú và hấp dẫn, cuốn hút khán giả khi đến xem.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 11 giải khuyến khích. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nhàn - đơn vị trường THCS Hòa Thành xuất sắc vượt qua 39 thí sinh giành giải nhất tại cuộc thi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải duyên dáng cho thí sinh Nguyễn Thúy Vy – đơn vị xã Mỹ Thạnh Bắc

Hội thi lần Tiếng hát công nhân, viên chức, lao đông nhân này nhằm tạo không khí vui tươi, bổ ích trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện nhân dịp mừng đón Tết Cổ truyền xuân Canh Tý 2020.

Đồng thời, đây còn là sân chơi lành mạnh tạo điều kiện để cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động có dịp được giao lưu, học hỏi trau dồi năng khiếu ca hát qua đó góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trong huyện.

13-1-2020 TS Nguyen Thi Thanh Nhan trinh bay ca khuc Xinh tuoi Viet Nam.jpg

Ảnh: Thí sinh (TS) Nguyễn Thị Thanh Nhàn -đơn vị trường THCS Hòa Thành trình bày ca khúc Xinh tươi Việt Nam của tác giả Nguyễn Hồng Thuận.

13-1-2020 Phan thi cua TS Le Thi Kim Tuyen.jpg

Ảnh: Tiết mục giải nhì của TS Lê Thị Kim Tuyến ( trường MN Hoa Hồng) với ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca (đạt giải nhì)

13-1-2020 TS Nguyen Thi Tuyet Nhung trinh bay ve Mien Tay.jpg

Ảnh: Thí Nguyễn Thị Tuyết Nhung – đơn vị MN Mỹ Bình trình bày ca khúc Về miền Tây (đạt giải ba).

13-1-2020 BTC trao giai duyen dang cho TS  Nguyen Thuy Vy (1).jpg

Ảnh: Trao giải duyên dáng cho TS Nguyễn Thúy Vy – đơn vị xã Mỹ Thạnh Bắc.

13-1-2020 BTC trao giai nhat cho TS Nguyen Thi Thanh Nhan.jpg

Ảnh: Trao giải nhất cho TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

13-1-2020 BCT trao giai 11 giai khuyen khich (1).jpg

Ảnh: Trao giải cho các TS giải khuyến khích.

13-1-2020 Sau 2 ngay thi dien Hoi thi thanh cong tot dep.jpg

Ảnh: Sau 2 ngày thi diễn hội thi thành công tốt đẹp.

Tiến Hữu