Công an huyện Đức Huệ tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết canh Tý 2020
Thứ 5, Ngày 09/01/2020, 23:00 | HUỲNH HỮU
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 08/01/2020, Công an huyện Đức Huệ tổ chức lễ trao tặng 73 phần quà cho các đối tượng chính sách, gồm: cán bộ nghỉ hưu, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ đang công tác trong ngành công an trên địa bàn huyện.

IMG20200108160444.jpg

Screenshot_2020-01-08-23-52-09-25 (1).png

Ảnh: Thượng tá Đặng Văn Sân – Phó Trưởng Công an huyện tặng quà cho đối tượng chính sách

Đại diện lực lượng công an huyện nhà, thượng tá Đặng Văn Sân - Phó Trưởng Công an huyện Đức Huệ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí đã có nhiều đóng góp, cống hiến, hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình và bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thượng tá Đặng Văn Sân cũng khẳng định: Công an huyện Đức Huệ sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác "đền ơn đáp nghĩa", tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, thượng tá Đặng Văn Sân cũng thông tin đến các gia đình chính sách về tình hình đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2019.

Huỳnh Hữu