Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 239182
Tin tức sự kiện
Đức Huệ phát động tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam
Thứ 6, Ngày 03/01/2020, 22:00 | KIM TIẾN
Vừa qua, tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Huệ đã phát động cuộc thi trực tuyến Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam đến Ban chấp hành các Đoàn xã – thị trấn và Đoàn trực thuộc.

 30-12-2019 DVTN Duc Hue tham gia cuoc thi (3) (1).jpg

 30-12-2019 DVTN Duc Hue tham gia cuoc thi (1) (1).jpg

Ảnh: ĐVTN tham gia thực hiện bài thi tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngay sau đó, các Đoàn xã – thị trấn và Đoàn trực thuộc đã nhanh chóng triển khai đến đoàn viên thanh niên ở địa phương hưởng ứng và thực hiện cuộc thi. Được biết, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức với chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng, đây là hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

 Cuộc thi dành cho đối tượng là thanh thiếu niên Việt Nam (từ 9 đến 30 tuổi) ở trong và ngoài nước. Nội dung thi bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; Những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; Những nhân vật lịch sử, những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam có những đóng góp trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 90 năm.

 30-12-2019 Doan truong phat dong cho hoc sinh tham gia cuoc thi truc tuyen (1).jpg

Ảnh: Đoàn trường THPT Đức Huệ phát động cuộc thi cho học sinh.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam gồm 3 vòng thi. Đó là vòng thi tuần (hình thức trực tuyến) diễn ra từ ngày 24/11 - 28/12/2019. Mỗi thí sinh được đăng ký 01 tài khoản trên website timhieuvedangcongsan.vn để tham gia thi và có 01 lượt thi mỗi tuần. Ban tổ chức sẽ chọn 90 thí sinh có điểm số cao nhất để tham gia vòng bán kết theo hình thức trực tuyến. Vòng bán kết diễn ra ngày 5/1/2020 với một lượt thi duy nhất tại ba miền Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Nam (TPHCM). Vòng chung kết toàn quốc (hình thức đối kháng sân khấu) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/1/2020 với sự góp mặt của 15 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: Dấu ấn lịch sử, Ánh sáng soi đường, Vinh quang Việt Nam, Vững bước tương lai.

Hiện tại, Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam đã được khởi động. Cuộc thi là hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chế độ.

Kim Tiến

Lượt người xem:   114
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​