Thị Trấn Đông Thành bình xét, chốt danh sách công dân lên đường nhập ngũ năm 2020
Thứ 7, Ngày 28/12/2019, 09:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Chiều ngày 25/12/2019, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Đông Thành tổ chức hội nghị bình xét, chốt danh sách gọi công dân lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2020.

binh xet TTDT.jpg

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Được biết chỉ tiêu huyện giao thị trấn Đông Thành tuyển chọn gọi 06 thanh niên nhập ngũ năm 2020. Trong đợt bình xét lần này thị trấn có 8 thanh niên có đầy đủ sức khỏe, tiêu chuẩn, yêu cầu được đưa ra bình xét công khai. Đây là việc làm nhằm tạo sự công bằng chính xác, đúng đối tượng, đặc biệt để công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020 và gia đình thật sự an tâm tư tưởng, xác định rõ việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm, vinh dự của mọi công dân.

Đồng thời, để góp phần thực hiện công tác tuyển quân năm 2020 trên địa bàn huyện đạt kết quả tốt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đông Thành yêu cầu các ngành, đoàn thể thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để thanh niên nâng cao nhận thức về trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đặc biệt làm tốt công tác hậu phương quân đội, thăm hỏi động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thanh Thúy