Số lượt truy cập: 196728
Tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2019
Thứ 3, Ngày 24/12/2019, 23:00 | Ban biên tập
Sáng 24/12/2019, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2019.

_MG_1843.jpg

Ảnh: Hơn 300 đại biểu là cán bộ trực tiếp tham gia công tác đối ngoại ở đơn vị, địa phương trong tỉnh tham gia hội nghị

Tại hội nghị, hơn 300 đại biểu là cán bộ trực tiếp tham gia công tác đối ngoại ở đơn vị, địa phương trong tỉnh được nghe báo cáo viên trình bày về tình hình, kết quả công tác phân giới cắm mốc giữa Việt Nam và Campuchia trong những năm gần đây và thông tin tình hình thế giới, khu vực; công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước; phương hướng công tác đối ngoại trong thời gian tới.

Theo Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An - Hoàng Đình Cán, thời gian qua, công tác thông tin đối ngoại của tỉnh được triển khai đúng chủ trưởng, quan điểm của Đảng, định hướng của Trung ương, sát với nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phù hợp với thực tiễn, bảo đảm chuyển tải đầy đủ những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy hội nhập và phát triển KT-XH của tỉnh.

Hội nghị là dịp để cán bộ trực tiếp tham gia công tác đối ngoại tại các đơn vị, địa phương trong tỉnh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước, đối ngoại nhân dân; tăng cường mở rộng các hoạt động giao lưu, hợp tác hữu nghị, đoàn kết giữa tỉnh Long An và các địa phương, nhất là với các địa phương nước bạn láng giềng có chung đường biên giới với tỉnh.

Nguồn Báo Long An online