Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi xã Mỹ Bình năm 2019
Thứ 4, Ngày 18/12/2019, 00:00 | Minh Luận -Đài xã Mỹ Bình
Chiều ngày 16/12/2019, tại hội trường TTVHTT&HTCĐ xã Mỹ Bình, Ban chấp hành Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020.

DTN MB.jpg

Ảnh: Trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, Ban chấp hành Đoàn - Ủy ban Hội LHTN xã đã chỉ đạo các chi đoàn, chi hội trực thuộc triển khai tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của xã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Trong năm đã phối hợp tổ chức thực hiện 01 tuyến đường hoa thanh niên tự quản, phối hợp tổ chức thăm, tặng quà phần quà cho hộ gia đình chính sách, tổ chức kết nạp 1 đoàn viên mới, giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú sang Đảng xem xét kết nạp. Công tác tuyên truyền giáo dục được xã đoàn chú trọng thực hiện tốt, từng bước nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, hành trình về nguồn. Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỹ Bình, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Thường xuyên phối hợp với các ngành đoàn thể ở địa phương nhằm tạo nguồn lực cho các hoạt động Đoàn – Hội. Năm 2020 xã Đoàn Mỹ Bình đề ra chủ đề công tác năm là " Đồng hành cùng thanh niên", tiếp tục triển khai tổ chức thực hiện tốt các chương trình hành động cách mạng của đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ban Thường vụ huyện Đoàn và Ban thường vụ Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà BCH Đoàn xã – Ủy ban Hội LHTN xã Mỹ Bình đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành xã Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên xã cần quan tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên, chủ động triển khai thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, đặc biệt là triển khai thực hiện tốt các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị đã tiến hành trao tặng giấy khen của UBND xã cho 01 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Minh Luận