Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218661
Tin tức sự kiện
Hội cựu giáo chức xã Mỹ Thạnh Bắc tổng kết hoạt động năm 2019
Thứ 6, Ngày 06/12/2019, 22:00 | Nguyễn Tấn Phát
Sáng ngày 05/12/2019, Hội cựu giáo chức xã Mỹ Thạnh Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

IMG_20191205_230422.jpg 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Hội Cựu giáo chức xã Mỹ Thạnh Bắc không ngừng phát triển và hoạt động có nền nếp, hiệu quả, vận động giáo viên nghỉ hưu vào hội. Với nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết và phát huy năng lực, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, năm 2019, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của địa phương; tham gia nhiều hoạt động từ thiện - xã hội; vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ dụng cụ học tập tặng các học sinh nghèo trên địa bàn; Thực hiện duy trì tốt hoạt động khuyến học của địa phương.

Ngoài ra hội viên còn đóng góp kinh phí thăm hỏi hội viên mắc bệnh hiểm nghèo, hội viên bệnh tật, khó khăn, qua đời,…

Bên cạnh những kết quả đã làm được, trong thời gian qua hội cũng còn gặp một số khó khăn trong quá trình hoạt động như: Còn vài hội viên chưa tích cực sinh hoạt do thường tạm trú nơi khác, các điều kiện cần thiết để hội hoạt động còn hạn chế… nên ít nhiều đã ảnh hưởng đến công tác hội.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp để tổ chức thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn, nhất là đẩy mạnh phong trào thi đua "xây dựng Hội Cựu giáo chức vững mạnh, hội viên cựu giáo chức gương mẫu" gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Khánh – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Đức Huệ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, hội viên Cựu giáo chức vào nền giáo dục xã nhà, đồng thời mong muốn đội ngũ thầy cô giáo trong Hội Cựu giáo chức xã Mỹ Thạnh Bắc tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm và trí tuệ của mình cùng với chính quyền địa phương xây dựng nền giáo dục xã Mỹ Thạnh Bắc nói riêng, các phong trào khác nói chung ngày càng phát triển.

Nguyễn Tấn Phát.

 

 

Lượt người xem:   120
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​