Đức Huệ trao tặng 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo
Thứ 3, Ngày 03/12/2019, 09:00 | TIẾN HỮU
Chiều ngày 02/12/2019, Bệnh viện Đa khoa Long An – Segaero phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Đức Huệ và chính quyền địa phương các xã tổ chức lễ bàn giao 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đến dự lễ bàn giao nhà có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ.

3-12-2019 Ong Le Van Nen trao giay khen cua Hoi CTD tinh cho don vi tai tro.jpg

Ảnh: Ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ trao giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An cho đơn vị tài trợ

03 căn nhà tình thương lần lượt được trao cho gia đình ông Nguyễn Hoàng Hảo, sinh năm 1982, ngụ ấp 1, xã Mỹ Thạnh Bắc; gia đình ông Phạm Anh Phi, sinh năm 1970, ngụ khu phố 3, Thị trấn Đông Thành và gia đình bà Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1972, ngụ ấp 2, xã Bình Hòa Nam.

3-12-2019 Trao quyet dinh quyen su dung can nha cho gia dinh ong Nguyen Hoang Hao.jpg

Ảnh: Trao quyết định quyền sử dụng căn nhà cho ông Nguyễn Hoàng Hảo

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 32m­2, trị giá 40 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí xây dựng 03 căn nhà do Bệnh viện Đa khoa Long An - Segaero và các nhà hảo tâm Hàn Quốc tài trợ.

3-12-2019 Doan chup hinh luu niem voi gia dinh ong Pham Anh phi.jpg

Ảnh: chụp hình lưu niệm với gia đình ông Phạm Anh Phi

Tại lễ bàn giao nhà, Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero và các nhà hảo tâm Hàn Quốc còn tặng thêm tiền mặt và một số quà cho các gia đình nhân dịp có căn nhà mới ấm áp.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An đã tặng giấy khen cho mạnh thường quân nhằm ghi nhận sự đóng góp của đơn vị trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An.

Tiến Hữu