Đức Huệ khánh thành cầu giao thông nông thôn
Thứ 7, Ngày 30/11/2019, 23:00 | Tấn Hữu
Ngày 28/11/2019, UBND xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ tổ chức lễ khánh thành cầu kênh Quận 8, thuộc khu vực ấp 3 dưới sự chứng kiến và vui mừng của đơn vị tài trợ cùng bà con nhân dân địa phương.

28-11-2019 Cat bang khanh thanh cau kenh Quan 8.jpg

Ảnh: Khánh thành cầu kênh Quận 8

Sau hơn 1 tháng thi công, cầu kênh Quận 8 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với chiều dài 13m, rộng 2,4m, mặt cầu láng bê-tông đảm bảo độ rộng đủ cho xe lưu thông.

Tổng kinh phí xây dựng cây cầu là 110 triệu đồng, trong đó khu du lịch Trăm Trứng, thành phố Nha Trang tài trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân địa phương đóng góp.

Do địa bàn xã Bình Hòa Hưng có hệ thống kênh mương chằng chịt, mạng lưới giao thông nông thôn tại các ấp không liền mạch, dẫn đến việc đi lại, vận chuyển nông sản phẩm, hàng hóa của người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, cây cầu hoàn thành sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của các hộ dân trong khu vực. Đồng thời tạo điều kiện phục vụ sản xuất tốt hơn cho hàng trăm hecta đất trồng trọt, qua đó góp phần phát triển KT-XH, từng bước đời sống nhân dân địa phương.

Tấn Hữu