Số lượt truy cập: 205037
Chi bộ trường mầm non Tuổi thơ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023
Thứ 6, Ngày 22/11/2019, 15:00 | Trúc Linh (MTĐ)
Ngày 22/11/2019, Chi bộ Trường mầm non Tuổi thơ (xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ) tổ chức Đại hội Chi bộ (lần thứ II) nhiệm kỳ 2020-2023 với 11/12 đảng viên được triệu tập .

MN TT.jpg

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Trường mầm non Tuổi Thơ được thành lập vào tháng 9 năm 2006 với nhiệm vụ chủ yếu là nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Chi bộ trường Mầm non Tuổi Thơ thành lập vào tháng 4/2017 từ Chi bộ trường tiểu học Lê Văn Rỉ. Chi bộ hiện có tất cả là 12 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Nhìn chung, tất cả đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi ủy Chi bộ trường Mầm non Tuổi Thơ đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo đảng viên thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao và Nghị quyết Chi bộ. Nổi bật là công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, lãnh đạo về mặt tư tưởng một cách kịp thời đã góp phần làm chuyển biến tích cực về nhận thức của đảng viên. Từng đảng viên trong Chi bộ có tư tưởng ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, nội bộ đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, giáo viên luôn thực hiện tốt quy chế chuyên môn của ngành; trong công tác giảng dạy thực hiện tốt nội dung chương trình, luôn sáng tạo, tìm tòi  phương pháp giảng dạy  nhằm gây hứng thú cho học sinh; tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ, hàng tháng tổ chức thao giảng cho các khối.

Giáo viên tích cực tham gia vào các phong trào của ngành như: giáo viên giỏi các cấp, thao giảng chào mừng các ngày lễ lớn, thao giảng chuyên đề. Kết quả: CSTĐ cấp tỉnh 01(vượt chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ); CSTĐ cơ sở: 03/năm học (đạt chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ, Nghị quyết năm); Giáo viên giỏi cấp huyện: 02 GV (đạt 50% chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ); Bằng khen của UBND tỉnh: 01 GV

Trong các năm học, chi bộ lãnh đạo triển khai thực hiện nghiêm túc chương trình GDMN, Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện các chuyên đề giáo dục, duy trì tốt kế hoạch đánh giá sau chủ đề và đánh giá cuối độ tuổi. Kết quả hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đề ra (trên 90%). Cuối năm 2017 trường mầm non Tuổi Thơ hoàn thành công tác đánh giá ngoài đạt mức độ I, hoàn thành kế hoạch đánh giá do Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đức Huệ đề ra. Các công tác cũng được chi bộ quan tâm thực hiện tốt.

Với khẩu hiệu "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm", trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi bộ Trường mầm non Tuổi thơ tiếp tục đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo, điều hành của Chi ủy, Chi bộ, nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng, tổ chức thực hiện Nghị quyết.

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ Trường mầm non Tuổi thơ nhiệm kỳ 2020- 2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng giữ chức Bí thư Chi bộ.

Trúc Linh