Đức Huệ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
Thứ 5, Ngày 07/11/2019, 10:00 | Tiến Anh
Chiều ngày 6/11/2019, Ban Tổ chức Huyện ủy Đức Huệ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho 11 đảng viên cao niên nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2019). TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn đến dự và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

7-11-2019 Bi thu huyen uy trao huy hieu cho cac dang vien.jpg

Ảnh: TUV, Bí thư Huyện ủy – Phạm Văn Trấn trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên

Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đức Huệ có 01 đảng viên cao niên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 04 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự nổ lực phấn đấu của người đảng viên đã đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và xây dựng quê hương Đức Huệ nói riêng.

Sau khi trao Huy hiệu cho các đảng viên, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn đã gửi lời chúc mừng đến các đảng viên được nhận huy hiệu. Đồng thời, Bí thư mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên cao niên tiếp tục phát huy vai trò của mình, tiếp tục cống hiến kinh nghiệm của mình góp phần xây dựng quê hương Đức Huệ ngày càng phát triển.

Tiến Anh