Đức Huệ sắp xếp, kiện toàn lại các Đảng bộ, chi bộ cơ sở
Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 22:00 | KIM TIẾN
Chiều ngày 8/11/2019, Ban Tổ chức Huyện ủy Đức Huệ tổ chức trao các Quyết định của Thường trực Huyện ủy về sắp xếp, kiện toàn lại các Đảng bộ, chi bộ cơ sở và nhân sự sau sắp xếp trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. TUV, Bí thư Huyện ủy – Phạm Văn Trấn đến dự và trao các Quyết định.

8-11-2019 Cac dong chi can bo nhan quyet dinh (1).jpg

8-11-2019 Cac dong chi can bo nhan quyet dinh (2) (1).jpg

​Ảnh: TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn trao các Quyết định sắp xếp, kiện toàn các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở

Theo đó, trao Quyết định giải thể đối với Đảng bộ cơ sở khối Tư pháp và Đảng bộ cơ sở Khối Chính quyền, chuyển đảng viên cơ quan Thanh tra và đảng viên cơ quan Phòng Nội vụ về Đảng bộ cơ sở Khối Đảng; trao 04 quyết định thành lập chi bộ gồm Chi bộ cơ sở Tòa án, Chi bộ cơ sở Tư pháp – Thi hành án, Chi bộ Viện kiểm sát và Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND; trao Quyết định cho thôi làm nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở Khối Kinh tế đối với ông Phạm Văn Luốc – Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện, cho thôi làm nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở Khối Văn hóa – Xã hội đối với ông Tăng Văn Phụ - Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; trao Quyết định chỉ định ông Phạm Văn Liên – Phó Chủ tịch UBND huyện làm nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở Khối Kinh tế và chỉ định ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện làm nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở Khối Văn hóa – Xã hội.

Ngoài ra, còn trao 08 Quyết định chỉ định gồm: chỉ định ông Nguyễn Văn Triến – Chánh án Tòa án Nhân dân huyện làm Bí thư Chi bộ cơ sở Tòa án, ông Nguyễn Hùng Vương – Thẩm phán, Chánh Văn phòng Tòa án Nhân dân huyện làm Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Tòa án, ông Nguyễn Hùng Anh – Trưởng Phòng Tư pháp làm Bí thư Chi bộ cơ sở Tư pháp – Thi hành án, ông Bùi Thanh Tuấn – Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện làm Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Tư pháp – Thi hành án, ông Phan Văn Sáu – Viện Trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện làm Bí thư Chi bộ Viện Kiểm sát, ông Lý Văn Quyển – Phó Viện Trưởng Viện Kiểm sát huyện làm Phó Bí thư Chi bộ Viện Kiểm sát, ông Nguyễn Nam Văn – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện làm Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND và ông Đặng Văn Thức – Chánh Văn phòng HĐND – UBND làm Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND. Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 08/11/2019.

Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn chúc mừng các đồng chí cán bộ được nhận các Quyết định và đề nghị trên cương vị mới được bổ nhiệm các đồng chí nỗ lực phấn đấu phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ cơ sở luôn trong sạch vững mạnh.

Kim Tiến