Số lượt truy cập: 171998
Ban Tổ chức Tỉnh ủy Long An thăm các trạm biên phòng trên tuyến biên giới Đức Huệ
Thứ 3, Ngày 05/11/2019, 15:00 | TIẾN HỮU
Ngày 05/11/2019, nhân chuyến công tác tại huyện Đức Huệ, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Long An do ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm các Trạm Kiểm soát Biên phòng và cột mốc trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ.

5-11-2019 Doan tham cot moc 138 (2).jpg

Ảnh: Thăm cột mốc 183 thuộc địa bàn xã Mỹ Quý Đông

Theo đó, Đoàn đã đến thăm Trạm Kiểm soát Biên phòng Voi Đình, Trạm Kiểm soát Biên phòng Ba Thu và Trạm Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây, đóng quân trên địa bàn hai xã biên giới Mỹ Quý Đông và Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ do Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây quản lý.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã nghe các Trạm báo cáo sơ lược tình hình thuận lợi và khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua.

Tại đây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy - Nguyễn Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ các Trạm Kiểm soát Biên phòng trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự trên tuyến biên giới.

5-11-2019 Doan chup hinh luu niem CBCC Tram KSBP Ba Thu.jpg

Ảnh: Thăm Trạm Kiểm soát Biên phòng Ba Thu

Đồng thời, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng mong rằng cán bộ, chiến sĩ các Trạm Kiểm soát Biên phòng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Ngoài ra, Đoàn còn đến thăm cột mốc 183 tại ấp 6, Mỹ Quý Đông.

Tiến Hữu