Số lượt truy cập: 172003
Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn văn Thơi
Thứ 3, Ngày 05/11/2019, 15:00 | TIẾN HỮU
Sáng ngày 05/11/2019, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Long An - Nguyễn Thanh Hải đã đến tận nhà trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thơi ngụ tại ấp 2, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Cùng đi có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Thanh Nguyên cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Mỹ Thạnh Bắc.
5-11-2019 Trao huy hieu 70 nam tuoi dang cho dang vien Nguyen Van Thoi (1).jpg

Ảnh: Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thơi

Đảng viên Nguyễn Văn Thơi, sinh năm 1924, tại xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Đồng chí sớm giác ngộ cách mạng từ khi còn trẻ, được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng ngày 15/6/1950, chính thức ngày 15/12/1950. Hiện đảng viên Nguyễn Văn Thơi đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ cơ sở xã Mỹ Thạnh Bắc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Long An đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của đảng viên lão thành Nguyễn Văn Thơi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí chúc đảng viên Nguyễn Văn Thơi luôn mạnh khỏe, trường thọ, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ cháu con học tập và noi theo.

Tiến Hữu