Hội E.P.E trao 35 suất học bổng tại Đức Huệ
Chủ Nhật, Ngày 03/11/2019, 13:00 | HUỲNH HỮU
Nhằm hỗ trợ cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới trong học tập, ngày 02/11/2019, Hội Espoir Pour Un Enfant (gọi tắt là E.P.E), tổ chức Phi Chính phủ của Pháp, phối hợp với Hội Khuyến học huyện Đức Huệ tổ chức trao 35 suất học bổng cho học sinh nghèo, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp của huyện.

4-11-2019 Trao hoc bong EPE cho hoc sinh.jpg

Ảnh: Trao học bổng E.P.E cho học sinh Đức Huệ

Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu 200 ngàn đồng, và suất học bổng này sẽ hỗ trợ các em trong suốt quá trình học phổ thông, với điều kiện các em phải giữ vững thành tích học tập tốt và chăm ngoan.

Chương trình trao học bổng của Hội E.P.E được diễn ra thông lệ vào tháng 10 hàng năm. Được biết, nhiều năm qua, thông qua nhịp cầu nối là Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh, Hội E.P.E đã đồng hành cùng với Hội Khuyến học huyện Đức Huệ giúp đỡ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Sau lễ trao học bổng, đoàn còn đến thăm 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THCS Hòa Thành (Bình Hòa Bắc) và trường THCS Mỹ Thạnh Đông (Mỹ Thạnh Đông) để có hướng hỗ ​​trợ các em trên bước đường học tập.

Huỳnh Hữu