Số lượt truy cập: 195136
Mỹ Thạnh Tây trao nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Út
Thứ 6, Ngày 01/11/2019, 08:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Sáng ngày 31/10/2019, Ban Chấp hành Đoàn xã Mỹ Thạnh Tây phối hợp Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây vận động UBMTTQ huyện Đức hòa trao tặng một căn nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Út, sinh năm, ngụ ấp Voi, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ. Đến dự có ông Lâm Phi Hùng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Hòa cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể xã.

IMG_20191031_155610.jpg

Ảnh: Trao nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Út

Gia đình bà Phạm Thị Út thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở của xã. Sau thời gian thi công, ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 32m2, kết cấu nhà cấp 4, lợp tôn, nền tráng xi măng, kinh phí do Ủy Ban MTTQ huyện Đức Hòa hỗ trợ với tổng số tiền là 40 triệu đồng, gia đình góp thêm 20 triệu đồng.

Tại buổi bàn giao nhà, các đơn vị cùng với chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều vật dụng cho gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của chính quyền, các ban ngành đoàn thể tới các hộ nghèo tại địa phương. Đồng thời, góp phần động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Cẩm Yến