Hội LHPN xã Mỹ Thạnh Tây tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày 20/10
Thứ 7, Ngày 12/10/2019, 17:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Sáng ngày 11/10/2019, Hội LHPN xã Mỹ Thạnh Tây phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở, Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), kỷ niệm 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019) và 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019). Bà Huỳnh Thị Phương Quyên – Chủ tịch Hội LHPN huyện đến dự.

PN MTT hop mat.jpg

Ảnh: Chị em phụ nữ tham gia trò chơi dân gian

MTT2.jpg

Ảnh: Gian hàng phúc lợi

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", Hội LHPN xã đã vận động hội viên phụ nữ tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Sau khi ôn lại truyền thống, các chị em hội viên phụ nữ ở các chi hội còn được tham gia vào các trò chơi dân gian gồm: "Hãy kể tên các loại rau dùng để nấu canh chua", "cô Tấm lựa đậu" và 'trò chơi hiểu ý đồng đội".

Kết thúc các trò chơi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì và giải phong trào cho 3 Chi hội có thành tích xuất sắc. Qua đó, tạo không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, vui tươi giữa hội viên phụ nữ với nhau. Ngoài ra, chị em còn được tham quan và mua sắm hàng tiêu dùng với giá ưu đãi tại gian hàng phúc lợi.

Thông qua buổi họp mặt còn là dịp để tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ Việt Nam ngày nay. Qua đó, Hội cũng đã tổ chức với hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, góp phần tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Cẩm Yến