Họp Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Thứ 3, Ngày 08/10/2019, 09:00 | Anh Kiều
Chiều ngày 06/10/2019, đồng chí Võ Văn Hy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Tiểu ban chủ trì họp Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Tiểu ban phục vụ, Tổ giúp việc Tiểu ban phục vụ Đại hội.

hop.jpg

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Tiểu ban phục vụ Đại hội có nhiệm vụ giúp Ban Thường vụ Huyện ủy tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân ý nghĩa, yêu cầu, nội dung của Đại hội; kịp thời thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về tiến độ, thời gian, kết quả Đại hội; chuẩn bị nội dung, khẩu hiệu tuyên truyền, trang trí hội trường tổ chức Đại hội; tổ chức quay phim, chụp hình, ghi âm diễn biến Đại hội; đón tiếp và làm việc với phóng viên các báo, đài đến đưa tin; tổ chức các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo đối với các đại biểu là khách mời, các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chuẩn bị cơ sở vật chất nơi tổ chức Đại hội; đảm bảo điều kiện ăn, nghỉ và phương tiện đưa đoán các đoàn đại biểu từ nơi nghỉ đến các địa điểm làm việc theo chương trình Đại hội; dự trù kinh phí, quyết toán kinh phí tổ chức Đại hội. Đồng thời, xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Đại hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Hy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Tiểu ban phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên tiểu ban; đồng thời, đề nghị các thành viên của Tiểu ban nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Anh Kiều