Đức Huệ tổ chức giải điền kinh học sinh năm 2019
Thứ 2, Ngày 07/10/2019, 08:00 | Tấn Hữu
Ngày 5/10/2019, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải điền kinh học sinh khối THCS và THCS-THPT năm 2019.

7-10-2019 Trao giai cho cac VDV xuat sac (1).jpg

7-10-2019 Trao giai cho cac VDV xuat sac (2).jpg

Ảnh: Trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Tham gia giải có 36 vận động viên có độ tuổi từ 12 đến 15 đến từ các  trường THCS, THCS-THPT trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung gồm: Chạy 100m nam, nữ; 200m nam, nữ; chạy 400m nữ và 800m nam.

Giải điền kinh học sinh huyện Đức Huệ năm 2019 nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó, đánh giá chất lượng giáo dục thể chất và khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các nhà trường, góp phần giáo dục nhân cách, phát triển hài hoà sức khoẻ, thể chất cho học sinh và xây dựng nếp sống lành mạnh...

Thông qua hoạt động thi đấu tại giải nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các em vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại giải cấp tỉnh trong năm 2019.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

Tấn Hữu