Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các chuyên án
Thứ 6, Ngày 04/10/2019, 10:00 | TIẾN HỮU
Chiều ngày 03/10/2019, Công an huyện Đức Huệ đã tổ chức trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Long An cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh các chuyên án, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

4-10-2019 Cac tap the va ca nhan nhan giay khen cua UBNd huyen Duc Hue.jpg

4-10-2019 Cac tap the va ca nhan nhan giay khen cua cong an tinh (2).jpg

Ảnh: Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Theo đó, Trung tá Trịnh Anh Kiệt – Phó Trưởng Công an huyện Đức Huệ đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể và 04 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án cướp tài sản và hiếp dân; trao giấy khen cho 01 tập thể và 06 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Ngoài ra, tại hội nghị, có 10 cá nhân được nhận khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án cướp tài sản và hiếp dâm và chuyên án tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thời gian qua, lực lượng công an huyện Đức Huệ đã lập nhiều thành tích xuất tích trong công tác phòng chống buôn lậu, tội phạm, tệ nạn xã hội. Qua đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, góp phần tạo điều kiện cho kinh tế - xã hội của huyện nhà ngày càng phát triển.

Tiến Hữu