Họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Thứ 5, Ngày 03/10/2019, 08:00 | Anh Kiều
Chiều ngày 02/10/2019, đồng chí Phạm Văn Trấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Tiểu ban văn kiện, Tổ giúp việc Tiểu ban văn kiện.

hop VK.jpg

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Tiểu ban văn kiện thông qua dự thảo Kế hoạch của Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII và Đề cương tổng quát Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) nhằm đánh giá toàn diện, khách quan, trung thực, sát tình hình thực tế về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI (nhiệm kỳ 2010 - 2015); nhất là các Chương trình đột phá, công trình trọng điểm; kiểm điểm làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện; từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 sát tình hình thực tế, có tính khả thi cao để phát triển ngành, lĩnh vực theo quy hoạch của huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Trấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban yêu cầu các Tổ biên tập văn kiện Đại hội theo lĩnh vực được phân công, giúp Tiểu ban văn kiện Đại hội chuẩn bị Báo cáo chính trị; tham mưu, đề xuất các vấn đề mang tính trọng tâm, thiết thực cần đưa vào Nghị quyết Đại hội; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên triển khai thực hiện các nhiệm vụ, công việc được giao; đảm bảo chất lượng về nội dung và hoàn thành đúng thời gian quy định.

Anh Kiều