Thị trấn Đông Thành tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2019
Thứ 4, Ngày 02/10/2019, 15:00 | HOÀNG ANH
Sáng ngày 02/10/2019, UBND thị trấn Đông Thành tổ chức lễ mừng thọ cho 43 cụ cao tuổi trên địa bàn thị trấn.

anh mung tho TTDT.jpg

Ảnh: Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2019

Trong số các cụ được chúc thọ, mừng thọ lần này của thị trấn có 01 cụ thọ 102 tuổi, các cụ còn lại thọ từ 70, 75, 80 đến 85 tuổi.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành đã trao bằng mừng thọ và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe cùng các con các cháu.

Thông qua hoạt động này thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, "kính lão đắc thọ", đồng thời việc chúc thọ, mừng thọ là lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ, kính già trọng thọ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền địa phương thị trấn Đông Thành luôn quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó có việc chăm lo người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi có thể sống vui, sống khỏe, sống có ích bên con cháu cũng như đóng góp sáng kiến trong quá trình xây dựng, phát triển địa phương.

Hoàng Anh