Xã Mỹ Bình tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi năm 2019
Thứ 3, Ngày 01/10/2019, 15:00
Ngày 01/10/2019, Hội Người cao tuổi xã Mỹ Bình tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi đang thọ tuổi 70 - 75 – 80 – 85 – 90 trên địa bàn xã.

mung tho NCT.jpg

Ảnh: Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, Phó Chủ tịch UBND xã – Phạm Công Bằng đã phát biểu chúc mừng các cụ đang thọ tuổi vàng năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu gương sáng trong việc động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thông qua hoạt động tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương xã Mỹ Bình quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao, tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Năm 2019 có 17 cụ đang thọ tuổi 70 - 75 - 80 - 85 - 90 được mừng thọ.

Minh Luận