Giao lưu CLB Công an hưu trí Đức Hòa và Đức Huệ
Chủ Nhật, Ngày 29/09/2019, 00:00 | HOÀNG ANH
​Ngày 26/9/2019, Công an huyện Đức Huệ tổ chức giao lưu CLB công an hưu trí huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa. Thượng tá Trần Bình Trọng - Trưởng Công an huyện Đức Huệ chủ trì buổi giao lưu với hơn 70 đại biểu là công an hưu trí hai huyện Đức Huệ, Đức Hòa tham dự.

anh c an (2).bmp

Ảnh: Đại biểu dự giao lưu tại Công an huyện Đức Huệ

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Công an huyện Đức Huệ đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT của lực lượng công an huyện trong thời gian qua. Đồng thời, các đại biểu cũng tham gia phát biểu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của hai CLB công an hưu trí huyện Đức Huệ và huyện Đức Hòa thời gian qua. Sau đó đoàn đã đến thăm và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu Di tích Lịch sử cách mạng Bình Thành.

Đây là dịp để các cán bộ công an hưu trí được gặp gỡ, giao lưu gắn kết tình đồng chí, đồng đội, tiếp tục là những tấm gương trong công tác bảo vệ ANTT tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương, xây dựng nông thôn mới.

Hoàng Anh