Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 196316
Tin tức sự kiện
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi với chủ đề "Tìm hiểu biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia và tuyên truyền về các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng"
Thứ 7, Ngày 28/09/2019, 08:00 | Hữu Tiến
Ngày 27/9/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ, tỉnh Long An phối hợp Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi với chủ đề "Tìm hiểu biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia và tuyên truyền về các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng".

FB_IMG_1569596534023.jpg 

Ảnh: Đại biểu tham dự và cổ vũ hội thi

Tham dự Hội thi lần này có 21 thí sinh đến từ các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy. Tham gia hội thi, các thí sinh phải thực hiện 03 phần thi gồm: biên soạn đề cương (gửi trước cho ban giám khảo), thi thuyết trình và trả lời câu hỏi vấn đáp.

Nhìn chung, các thí sinh đều có sự quan tâm đầu tư, chuẩn bị kỹ ở tất cả các phần thi, đảm bảo đúng quy chế hội thi. Đặc biệt, chuyên đề tham dự hội thi của thí sinh đều bám sát chủ đề hội thi cũng như sát tình hình thực tế địa phương.

Thông qua hội thi, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện có sự nhìn nhận toàn diện, sâu sắc hơn về biên giới. Các vấn đề về chủ quyền lãnh thổ, kết quả của công tác phân giới cắm mốc của tỉnh Long An nói chung và Đức Huệ nói riêng, các nội dung cơ bản của Nghị định số 34-NĐ/TW của Chính phủ và Chỉ thị số 01-CT/CP của Thủ tướng Chính phủ.

Đặc biệt, thí sinh có cơ hội tìm hiểu và nắm vững các chủ trương, quan điểm của Đảng trong công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước, trong đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Hội thi góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, tốt đẹp, lâu đời giữa Việt Nam - Campuchia. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ và khả năng tuyên truyền miệng đáp ứng so với yêu cầu trong tình hình mới. 

Ngoài tổ chức các hội thi, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây đã xây dựng những phong trào, mô hình bảo vệ an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Đồng thời, thường xuyên tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia bảo vệ đường biên, cột mốc, phát triển kinh tế.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đoàn Văn Ninh (Đảng ủy Công an huyện); trao giải nhì cho thí sinh Hà Thị Huyện (Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Tây) và Nguyễn Anh Kiều (Đảng ủy ​​Khối Đảng); giải ba thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây), Huỳnh Thị Phương Quyên (Đảng ủy khối vận) và Nguyễn Văn Sớm (Đảng ủy xã Mỹ Bình). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc ở từng nội dung thi.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hội thi:

IMG_20190927_104221.jpg 

Ảnh: Trưng bày Đề cương dự thi của thí sinh

 20190927_080808.jpg

Ảnh: Tặng hoa cho các thí sinh

 FB_IMG_1569595861329 (1).jpg

Trao giải khuyến khích cho thí sinh

giai ba.jpg

Trao giải ba cho các thí sinh

giai nhi.jpg

Trao giải nhì cho các thí sinh

giai nhat.jpg

Trao giải nhất cho thí sinh

​Tiến Hữu

Lượt người xem:   370
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​