Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 369135
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 26/09/2019, 18:00
Mỹ Thạnh Đông phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch quy hoạch sử dụng đất năm 2020
26/09/2019 | Trúc Linh (MTĐ)
 

Chiều ngày 25/9/2019, Ủy ban MTTQ MTTQ xã Mỹ Thạnh Đông tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của Ủy ban nhân dân xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đơn vị soạn thảo văn bản trình bày tóm tắt dự thảo kế hoạch quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của Ủy ban nhân dân xã. 

Các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra 8 ý kiến đóng góp, xây dựng kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã. Các ý kiến tập trung đề nghị xem xét, điều chỉnh rút giấy phép đối với các doanh nghiệp không còn hoạt động trên địa bàn xã; đề ra giải pháp từng bước ngăn chặn, hạn chế tình trạng hầm đất khai thác và sử dụng đất không đúng quy định; xem xét cấp giấy đối với đất công những điểm còn lại của xã; việc đăng ký diện tích chuyển mục đích còn thấp so với nhu cầu nhân dân; xem xét các hộ xây dựng trang trại không còn hoạt động;…

Tại hội nghị, ông Huỳnh Tiết Cương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mỹ Thạnh Đông - đại diện đơn vị được phản biện đã có ý kiến giải trình về một số vấn đề còn tồn tại và tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện kế hoạch đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng No - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã đánh giá cao các ý kiến tham gia phản biện tại hội nghị, giao Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã tổng hợp các ý kiến và gửi văn bản phản biện đến đơn vị chủ trì soạn thảo theo quy định. Đồng thời đề nghị Ủy ban nhân dân xã (soạn thảo kế hoạch) nghiên cứu, chỉnh sửa, hoàn chỉnh dự thảo văn bản được phản biện.

Trúc Linh

 

Lượt người xem:   392
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang