Thứ 5, Ngày 12/09/2019, 23:00
Chùa Linh Châu tổ chức vui chơi trung thu cho thiếu nhi
12/09/2019 | Tấn Hữu

​ 20190912_215756.jpg

Ảnh: Tặng quà cho thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết trung thu năm 2019 và nhằm tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được hưởng trọn niềm vui Tết Trung thu một cách an lành, hạnh phúc, ngày 12/9/2019, chùa Linh Châu phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà trung thu cho 300 em thiếu nhi của trường tiểu học Lê Văn Rỉ và các em thiếu nhi trên địa bàn ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ. Ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện, Ông Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện đến dự.

Tại đây, các em đã được tham gia các trò chơi, hát các bài hát tập thể. Đồng thời được nhận quà trung thu gồm bánh trung thu và lồng đèn do tập thể các phật tử chùa Linh Châu tài trợ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một mùa trung thu vui vẻ và đầm ấm.

Tấn Hữu