Trường THPT Đức Huệ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
Thứ 5, Ngày 05/09/2019, 15:00 | HOÀNG ANH
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò Trường THPT Đức Huệ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự có Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An – ông Trương Văn Nọ; Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Long An – ông Lê Minh Đức; Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - ông Phạm Văn Trấn cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện.

​​​chào-cờ THPT Duc Hue.jpg

Ảnh: Học sinh dự Lễ khai giảng

Năm học 2018 - 2019, Trường THPT Đức Huệ có 98,58% học sinh lớp 12 hệ THPT và hệ Giáo dục thường xuyên đậu tốt nghiệp THPT; có 4 học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải Nhì và 3 giải Khuyến khích. Ngoài ra còn có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học ở TP HCM và Đại học Cần Thơ.

Các hội thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhà trường đều tích cực tham gia và đoạt những giải cao: Huy chương Đồng Hội khỏe Phù Đổng; giải Khuyến khích toàn đoàn Hội thao Quốc phòng; giải Nhì Đội tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS.

Trong năm, nhà trường có 21/69 cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua; 3 giáo viên đoạt giải cao trong Hội thi thiết kế giáo án tương tác và giáo án E-learning cấp tỉnh.

trao-học-bổng THPT Duc Hue.jpg

Ảnh: Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh – Trương Văn Nọ (bìa phải) và Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bước vào năm học mới, tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó: Duy trì tốt các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý; tích cực đổi mới nội dung, phương thức giáo dục hướng nghiệp gắn với thực tiễn sản xuất, kinh doanh tại địa phương;…

Nhân dịp khai giảng, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn vận động tặng 5 suất học bổng cho 5 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho các em và gia đình giảm bớt khó khăn đầu năm học mới./.

Hoàng Anh