Đức Huệ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2-9
Thứ 7, Ngày 31/08/2019, 22:00 | HUỲNH HỮU
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, sáng ngày 30/8/2019, Đoàn dân quân chính đảng huyện Đức Huệ do Bí thư Huyện ủy - Phạm Văn Trấn dẫn đầu đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

IMG_20190831_211751.jpg

Ảnh: Viếng nghĩa trang liệt sĩ dịp 2/9

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình, dành phút mặc niệm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

IMG_20190831_211749.jpg

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo dâng hương trước Đài Tổ quốc ghi công

Trước anh linh các liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện và các cán bộ, chiến sỹ nguyện đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức,thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2019, đồng thời, ra sức học tâp, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; luôn quan tâm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; chung sức chung lòng xây dựng thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Huỳnh Hữu