Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210643
Tin tức sự kiện
Đối thoại với nhân dân xã Bình Hòa Hưng về thủ tục hành chính
Thứ 7, Ngày 31/08/2019, 11:00 | Phạm Văn Tài
Sáng ngày 30/8/2019, ông Lữ Phương Nam - Chủ tịch UBND Xã Bình Hòa Hưng có buổi đối thoại trực tiếp với gần 20 người dân - tổ chức ở địa bàn ấp 4 với nội dung "đánh giá sự hài lòng của công dân về trả tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính trên địa bàn xã.

doi thoai BHH.jpg 

Ảnh: Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, ông Lữ Phương Nam đã thông tin đến bà con nhân dân về tình hình thực hiện giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa xã Bình Hòa Hưng trong 6 tháng đầu năm 2019.

Tại hội nghị, lắng nghe 8 ý kiến đóng góp, tâm tư của người dân như: thái độ phục vụ, văn hóa ứng xử tốt của cán bộ công chức tại bộ phận một cửa; kết quả trả hồ sơ có đúng hẹn; giải quyết các thủ tục đất đai, chứng thực; cung cấp số điện thoại lãnh đạo cơ quan cho người dân khi giải quyết hồ sơ; tiếp công dân... để từ đó UBND xã có hướng điều chỉnh, cải tiến phương thức giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn ngày càng tốt hơn.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2019, bộ phận một cửa xã Bình Hòa Hưng đã tiếp nhận 714 trường hợp, giải quyết đúng hẹn theo thời gian quy định, có phiếu hẹn, sổ theo dõi và giải quyết ngay khi đủ hồ sơ.

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho mọi người dân khi đến thực hiện các thủ tục hành chính, nhất là đối với những người ở xa có yêu cầu giải quyết các thủ tục hành chính, UBND xã Bình Hòa Hưng đã tiến hành tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính vào ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần.

Phạm Văn Tài

 

Lượt người xem:   234
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​