Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210643
Tin tức sự kiện
Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đối thoại với nhân dân
Thứ 6, Ngày 23/08/2019, 21:00 | Tiến Anh
Ngày 22/8/2019, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Nguyễn Thanh Nguyên có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân về "Đánh giá sự hài lòng của công dân về của Trung tâm Hành chính công huyện". Tham dự buổi đối thoại có ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

23-8-2019 Nguoi dan co y kien ve tiep nhan va tra ket qua ho so hanh chinh.jpg 

Ảnh: Người dân nêu ý kiến tại buổi đối thoại

Buổi đối thoại nhằm phản ánh thực tế, đánh giá khách quan của nhân dân khi đến liên hệ giải quyết công việc đối với các cơ quan nhà nước, trong việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính. Qua đó, kịp thời chấn chỉnh những hạn chế, khuyết điểm  nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người dân đối với việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính trên địa bàn huyện ngày một tốt hơn.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, Trung tâm Hành chính công huyện đã tiếp nhận 10.680 hồ sơ. Trong đó, tồn năm 2018 chuyển sang 982 hồ sơ, tiếp nhận mới 9.698 hồ sơ. Số hồ sơ đã giải quyết trong 8 tháng là 9.378 hồ sơ trong đó hồ sơ giải quyết trước hạn chiếm tỷ lệ 57,99%, đúng hạn là 40,10%, trễ hạn chiếm 1,98%.

Tại buổi đối thoại, có 08 ý kiến của người dân xoay quanh vấn đề không hài lòng khi cán bộ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ không xem hồ sơ kỹ để người dân phải đi lại nhiều lần; đề nghị nhà nước cần kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các cơ quan có liên quan đến việc tiếp nhận và trả kết quả hành chính; trong các cuộc đối thoại, tiếp xúc cần mời người có vấn đề bức xức liên quan để cuộc đối thoại, tiếp xúc đạt hiệu quả cao;…

23-8-2019 Ong Nguyen THanh Nguyen giai trinh cac y kien cua nguoi dan tai buoi doi thoai.jpg 

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thanh Nguyên trao đổi, giải trình ý kiến người dân

Các vấn đề mà người dân trao đổi, kiến nghị được Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, giải trình một cách cụ thể, thỏa đáng ngay tại buổi đối thoại.

Trên cơ sở buổi đối thoại giúp cho UBND huyện Đức Huệ có giải pháp chỉ đạo phù hợp nhằm kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính trong thời gian tới.

Tiến Anh

Lượt người xem:   245
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​