Số lượt truy cập: 205034
Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero khám bệnh cho người dân xã Mỹ Thạnh Bắc
Thứ 3, Ngày 06/08/2019, 20:00 | Anh Phát
Ngày 03/8/2019, Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người dân xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.

tang qua MTB.jpg

Ảnh: Tặng quà cho người dân xã Mỹ Thạnh Bắc

Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc điều trị miễn phí và trao tặng 300 phần quà cho người dân nghèo, người già neo đơn. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày. Qua đây thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero đến sức khỏe cũng như đồng cảm trước hoàn cảnh khó khăn của người dân xã Mỹ Thạnh Bắc. Đó sẽ là nguồn động lực để người dân nghèo vượt khó vươn lên.

Trước đó, vào ngày 2/8, các tình nguyệ viên của Bệnh viên Đa khoa Long An Segaero đã đến hỗ trợ vận chuyển vật tư xây dựng nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Rớt (sinh năm 1957, ngụ ấp 1) là hộ nghèo của xã Mỹ Thạnh Bắc. Đây là bước đầu trong chương trình hành động chung tay phối hợp cùng địa phương giúp đỡ, xây dựng nhà ở giúp  hộ nghèo có được chỗ ở kiên cố để an cư lạc nghiệp, vươn lên ổn định cuộc sống vì cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero.

Anh Phát