Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 205026
Tin tức sự kiện
Bình Hòa Hưng phát động thực hiện mô hình "Tuyến đường kiểu mẫu"
Thứ 4, Ngày 31/07/2019, 14:00 | Phạm Văn Tài
Ngày 30/7/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể xã Bình Hòa Hưng và Ban quản lý các ấp tổ chức trồng cây xanh thực hiện mô hình tuyến đường kiểu mẫu tại đường T3 (ấp 1). Đây là tuyến đường được chọn làm điểm thực hiện mô hình tuyến đường kiểu mẫu của xã nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy xã về việc lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong "xây dựng nông thôn mới", vùng sản xuất chuyên canh trên địa bàn.

BHH tuyen duong kieu mau.jpg 

Ảnh: Trồng cây hai bên đường

 Mô hình được thực hiện trên tuyến đường T3 có chiều dài khoảng 1,4km từ cầu Maren (đối diện UBND xã) đến nhà ông 6 Cư. Sau lễ phát động, hơn 50 cán bộ, hội viên, lực lượng dân quân xã và nhân dân của ấp tiến dọn dẹp vệ sinh, đào hố, trồng cây hơn 230 cây sao, bón phân, …

Sau khi đoạn đường hoàn thiện, người dân có thể trồng các loại hoa bên bên đường tạo vẻ mỹ quan nông thôn hài hòa hơn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Việc thực hiện mô hình "Tuyến đường kiểu mẫu" tại ấp 1, xã Bình Hòa Hưng đã được nhân dân trên địa bàn đồng tình ủng hộ và tham gia thực hiện phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm".

Qua đó, thể hiện ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, làm sạch đẹp cảnh quan, môi trường sống, đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí "xây dựng nông thôn mới". Trong thời gian tới, xã tiếp tục tuyên truyền vận động người dân về ý nghĩa của việc xây dựng "Tuyến đường kiểu mẫu", đồng thời sẽ nhân rộng mô hình sang các ấp còn lại của xã. 

Văn Tài

Lượt người xem:   157
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​