Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 195202
Thực hiện pháp luật
Phối hợp phòng, chống dịch Covid-19
Thứ 5, Ngày 02/04/2020, 21:00 | Gia Khánh

Ngày 02 tháng 4 năm 2020, Công an huyện Đức Huệ ban hành Công văn số 119 v/v phối hợp phòng, chống dịch Covid-19. Công văn nêu rõ: Theo thông báo của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao Việt Nam, từ ngày 28/02/2020 đến 01/3/2020, tại Kuala Lumpur, Malaysia diễn ra sự kiện Sri Petalinh (lễ hội hồi giáo) - đây là sự kiện gây ra lây lan dịch Covid-19 tại Malaysia khiến số ca dương tính tại nước này tăng vọt. Tại Việt Nam cũng đã ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 về từ lễ hội này.

Để  chủ động phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid- 19 lây lan, trên tinh thần "chống dịch như chống giặc", Công an huyện đề nghị thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường từ huyện đến cơ sở; Chủ tịch UBND xã, thị trấn lãnh, chỉ đạo thực hiện các nội dung sau:

Thực hiện tốt việc thông tin, tuyên truyền vận động cán công chức, viên chức, học sinh và người dân trong khu vực cư trú chấp hành các biện pháp cấp bách chống dịch Covid-19.

Kiểm tra, rà soát cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn có đến tham gia lễ hội trên hoặc tiếp xúc với người tham gia lễ hội nêu trên (nếu có) chủ động khai báo với cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Trường hợp phát hiện người có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở thì đưa ngay đến các cơ sở y tế để được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và tổ chức điều tra, xử lý ổ dịch theo quy định.

Mọi thông tin tình hình có liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid – 19 đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và cá nhân thông báo đến trực ban Công an huyện (Điện thoại: 0272.3854222) để phối hợp tham mưu giải quyết.

Gia Khánh


Lượt người xem:   20
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​